• Register so you can experience the greatest RPG server ever! Use the keyword "Herocraft" when registering!Register! Enjoy the server @ play.hc.to !
  • Guest, Make sure to use our LAUNCHER! Read more here!

Ngôi nhà đẹp “độc nhất vô nhị” ở Vinh xuất hiện ấn tượng trên báo Mỹ

Joined
Jul 28, 2020
Likes
0
Location
Chiacago
#1
Nằm khép mình trong một khu dân cư đông đúc tại thành phố Vinh (Nghệ An), ngôi nhà đẹp bằng gạch mộc với dáng vẻ bề ngoài vô cùng kỳ lạ vừa xuất hiện nổi bật trên tờ Tạp chí kiến trúc nổi tiếng thế giới Archdaily.
Ngôi nhà đẹp “độc nhất vô nhị” được xây dựng ở Vinh

Ngôi nhà đặc biệt này có tên gọi Nhà V3. Nó được thiết kế khá độc đáo không hề giống với bất kỳ ngôi nhà nào cùng khu phố. Bước vào bên trong con người có cảm giác như đang đi vào một hang động tĩnh lặng và yên bình, rời xa hẳn cuộc sống ồn ào bên ngoài.

Nhà đẹp V3 là một không gian vừa mới mẻ, nhưng lại cũng rất thân quen xưa cũ. Đây thực sự là nơi trú ẩn yên bình cho những người thích sự yên tĩnh, nơi người ta có thể lấy lại cân bằng trong cuộc sống bằng những kỷ niệm.

Trên tổng diện tích 133m2, ngôi nhà đẹp được thiết kế 3 tầng với không gian tầng 1 là phòng khách, bếp, bàn ăn, khu vệ sinh và một phòng ngủ rộng. Trên tầng 2,3 là không gian dành cho khu vực nghỉ ngơi và phòng thờ.Ngôi nhà đẹp thu hút mọi ánh nhìn bởi hình dáng lạ mắt cùng lối thiết kế độc đáo không giống với bất kỳ ngôi nhà nào trong khu phố.Trên tổng diện tích 133m2, ngôi nhà được thiết kế 3 tầng với không gian tầng 1 là phòng khách, bếp, bàn ăn, khu vệ sinh và một phòng ngủ rộng. Trên tầng 2,3 là không gian dành cho khu vực nghỉ ngơi và phòng thờ.Công trình có tên Nhà V3, với lối xây dựng nhà đẹp kiểu thoáng đãng và rộng rãi. Bước vào bên trong ngôi nhà con người có cảm giác như đang đi vào một hang động tĩnh lặng và yên bình.Hầu hết tất cả các bức tường trong ngôi nhà đặc biệt này đều được xây gạch thô tạo không gian vừa mới mẻ, nhưng lại rất thân quen xưa cũ.Từng góc nhỏ trong ngôi nhà này đều tạo cho con người có cảm giác như được sống hoàn toàn trong không gian thực sự yên bình, thư thái.Đây thực sự là nơi trú ẩn yên bình cho những người thích sự tĩnh lặng, nơi người ta có thể lấy lại cân bằng trong cuộc sống bằng những kỷ niệm.Dù nằm ngay ở thành phố Vinh, nhưng ngôi nhà này như một dấu lặng tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ồn ào bên ngoài.Phần mặt tiền trước nhà được dành riêng một khoảng vườn nhỏ với rất nhiều cây xanh tươi tốt.Trên tầng 2 là không gian dành cho nghỉ ngơi của chủ nhà. Nơi đây cũng được thiết kế khá đặc biệt và khéo léo với một khoảng ban công toàn cây xanh.Nhờ hệ cửa kính lớn mà nơi đây còn có vai trò như cửa sổ lớn mang ánh sáng đến mọi ngõ ngách tầng 2.Từ tầng 2 có thể dễ dàng nhìn xuống tầng 1 qua khoảng thông tầng từ phòng khách.Cây xanh được trồng cả bên ngoài và bên trong mang lại sự tươi mát và sức sống cho ngôi nhà đẹpBức tường kính rộng cao sát trần giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng.

Cây dây leo vươn cao phía ngoài ngôi nhà đẹp nàySơ đồ bố trí không gian tầng 1 của ngôi nhà đẹpSơ đồ bố trí không gian tầng 2 của ngôi nhà đẹpSơ đồ bố trí không gian tầng 3 của ngôi nhà đẹpMặt đứng ngôi nhà đẹp


Tags: thiet ke nha dep, mẫu nhà đẹp 3 tầng, mẫu nhà 3 tầng
 
Top